Kiss me, I’m single


Em độc thân, em quyến rũ

Với phái nữ, độc thân có phải là một việc đáng buồn, đáng báo động hay không?

Theo quan điểm trước đây của nhiều người thì đó quả là điều đáng rung chuông SOS.

Tuy nhiên, ngày nay, cần nhìn nhận công bằng và thoáng hơn về điều đó. Amanda Ford, tác giả cuốn Em độc thân, em quyến rũ cho rằng làm một người phụ nữ độc thân không dễ nhưng cũng không đáng báo động. Vì cô đơn là trạng thái tự nhiên của cuộc đời. Thử nghĩ xem: mỗi chúng ta đều sinh ra một mình, đơn độc, duy nhất. Ngay cả những cặp sinh đôi cũng được sinh ra từng người một.

Vậy làm thế nào để một phụ nữ hứng thú với cuộc sống độc thân? Câu trả lời là hãy tận hưởng cuộc sống độc thân bởi cuộc sống độc thân là một thế giới đầy bí ẩn.
Nói như vậy không có nghĩa sống độc thân là sống cô độc không tình yêu. Amanda Ford vẫn nói rằng, chúng ta phải không ngừng tìm kiếm tình yêu. Chúng ta phải mở rộng trái tim và sẵn lòng kết giao vì những mối quan hệ giúp ta vượt ra khỏi giới hạn chật hẹp về sự tồn tại của mỗi người. Các mối quan hệ cũng giúp chúng ta lớn lên. Đó là một kho báu tuyệt vời đáng để chúng ta kiếm tìm.

Tuy nhiên, chúng ta đừng mải mê tìm kiếm nửa kia mà quên mất bản thân mình. Đừng giống những người phụ nữ ngốc nghếch cho rằng tình yêu dành cho chính bản thân mình ít quan trọng và ít thoả mãn hơn tình yêu họ nhận được từ đàn ông.

Hãy khắc cốt ghi tâm điều này: việc tìm kiếm một người khác không ngăn cản được việc bạn tìm kiếm chính con người mình. Nếu bạn muốn thực sự hạnh phúc và mãn nguyện với một người khác thì trước tiên bạn phải thực sự hạnh phúc và mãn nguyện với bản thân.

Bố cục 7 phần với những câu chuyện vụn vặt đời thường, cuốn sách chia sẻ với độc giả, đặc biệt là những ai từng trải qua sự đổ vỡ trong hôn nhân nhiều trải nghiệm cuộc sống quý giá. Cuốn sách như một người bạn tâm giao, thủ thỉ và đánh thức thế giới nội tâm mỗi người, làm thay đổi cách nhìn của họ về cuộc sống độc thân. Và thức tỉnh bạn đừng thờ ơ với chính mình.

Cùng với những tác phẩm Thành thật với chính mình, Giữa mẹ và con gái, cuốn Em độc thân, em quyến rũ của Amanda Ford đã được giới trẻ Mỹ đón nhận nồng nhiệt và được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới.

Hãy mở rộng vòng tay, đón nhận những cái ôm thật chặt, những nụ hôn rực cháy từ cuộc sống. Mục đích của cuộc sống là để tìm thấy trong chính bản thân mình một nơi bình yên và lạc quan cho dù ngoài kia, cuộc đời có quăng bất cứ thứ gì cản lối bạn đi chăng nữa.

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

7 phản hồi

 1. †º...Bơ...º†

   /  19.05.2011

  Hay. Dzo tay. Lap lap lap. Kiss me.

  Phản hồi
 2. câu này mình nói suốt nè =))
  mà chả có ma nào thèm để ý T_T

  Phản hồi
 3. Làm sao để vừa độc thân vừa quyến rũ đây, hy vọng sách này chỉ cho chị em bạn gái chúng ta vài chiêu để phòng thân. ^^

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: