Nếu em là con trai… còn anh là con gái…


Nếu em là con trai …
còn anh là con gái …

–      Em sẽ nói cho anh biết rằng : “Em yêu anh như anh vẫn vậy” chứ không phải khen anh xinh đẹp suốt ngày dù sự thật có phải thế hay không (chỉ chừng mực thôi), bởi vì em chẳng phải là 1 kẻ nịnh bợ hợm hĩnh! Và mỉm cười với ai chê bai anh của em vì “Với tôi, anh ấy vẫn thật tuyệt vời …”

–      Em sẽ nắm thật chặt tay anh ở chỗ đông người, không phải vì sợ lạc mất anh hay để cho mọi người biết chúng ta đang yêu nhau, chỉ đơn giản để anh biết rằng anh luôn có em ở bên cạnh .

–      Em sẽ là bờ vai để anh dựa vào khi buồn, và “đứng dậy và đối diện” – đó là châm ngôn của chúng ta mà, anh nhớ không? Em sẽ là người lắng nghe anh nói, kể cho anh nghe những gì mình muốn chia sẻ, ôm em vào lòng khi em khóc bằng đôi tay khỏe mạnh của mình (vì khi đó em là con trai mà …)

–      Em sẽ mang anh đi thăm bạn bè, người thân … hay đi ăn chè, … đại loại như vậy. Em sẽ ngồi ăn cùng anh, hay đơn giản chỉ nhìn anh và trò chuyện vì anh biết em thích ăn gì hay ghét ăn gì. Được nhìn thấy nhau – điều đó đã làm em rất vui – vì thực tế lúc này đây, anh và em đang ở xa – rất xa nhau …

–      Sự khác biệt nơi anh hàng ngày? Em sẽ nhận ra ngay, dù có thể đó chỉ là một cái vẫy tay – và em cũng chẳng hiểu tại sao, anh cũng vậy? Hay tại chúng ta không được gặp nhau hàng ngày …

–      Nếu thực sự 1 ngày, bỗng dưng không còn anh trong tim, em sẽ nói cho anh biết điều này và chúng ta sẽ tìm ra lý do tại sao, điều đó không khó với chúng ta, phải không anh? Và em tin, chúng ta sẽ có đáp án.

–      Nếu em làm được điều gì, em sẽ làm! Còn nếu em không làm được, em vẫn yên tâm rằng em luôn có anh bên cạnh và cùng giúp em vượt qua khó khăn!

–{—

Mọi điều sẽ như thế nếu em là con trai – và anh là con gái – giống như những gì anh đã làm cho em, chỉ có điều, em thử là anh 1 lần để biết anh đã thương em nhường nào thôi, anh ạ! dù rằng em đã biết đáp án rồi.

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: