Hãy tập quên nhau từng chút mỗi ngày….


“Nghĩ rằng ta nên quên nhau từng chút mỗi ngày.Thật đấy! Anh sẽ tập chạy bộ trước giờ chúng ta hay chat mỗi ngày. Để đúng giờ ấy anh mệt và lăn ra ngủ. Chẳng chat với nhau tiếp, dần dần em sẽ quên.
Nghĩ rằng ta nên quên nhau từng chút mỗi ngày. Thật đấy! Anh sẽ luôn đem dù trong cặp. Để khi mưa anh sẽ tự che lên, tự anh đi. Chẳng cần em nhắn tin hỏi và đến, dần dần em sẽ quên.
Nghĩ rằng ta nên quên nhau từng chút mỗi ngày. Thật đấy! Anh sẽ tự bỏ thuốc. Để không còn mỗi lần nhìn thấy gói thuốc cùng loại với anh – em lại nhớ đến anh. Chẳng nhớ anh, dần dần em sẽ quên.
Nghĩ rằng ta nên quên nhau từng chút mỗi ngày. Thật đấy! Anh sẽ mạnh mẽ lên, tự uống thuốc khi bệnh. Để không còn bệnh và nếu có anh cũng sẽ tự mình uống. Chẳng cần em lo lắng và nhắc nhỡ, dần dần em sẽ quên.
Nghĩ rằng ta nên quên nhau từng chút mỗi ngày. Thật đấy! Anh sẽ tự mình yêu bản thân mình. Để không còn những phút cảm giác thiếu tình cảm mà tìm đến em. Chẳng gặp nhau, dần dần em sẽ quên.
Ừ, chắc anh phải như thế thôi. Chắc ta phải quên nhau từng chút mỗi ngày. Chúng ta đã chẳng còn là của nhau. Ai vì ai thì cũng như vâỵ thôi, ai có lỗi thì cũng như thế cả. Chỉ là tim không vững để tin tưởng được lần nữa, trí óc không mạnh để tha thứ mà chỉ bỏ qua hờn giận. Chỉ vì số phận là như thế. Nếu bản thân đau vì nhớ, chắc gì người kia không? …thôi thì ta hãy tập quên nhau từng chút mỗi ngày…

Link

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

3 phản hồi

  1. chồng ơi chồng à…

    Phản hồi
  2. Vợ ơi, t nhớ vợ quá đi. :((

    Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: